logo

Hotline: 0911 38 79 89

CÔNG TY TNHH HÀNG HẢI ĐẠI QUỐC VIỆT

CÔNG TY TNHH HÀNG HẢI ĐẠI QUỐC VIỆT

CÔNG TY TNHH HÀNG HẢI ĐẠI QUỐC VIỆT

CÔNG TY TNHH HÀNG HẢI ĐẠI QUỐC VIỆT

CÔNG TY TNHH HÀNG HẢI ĐẠI QUỐC VIỆT

Giới thiệu

5 LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐẠI QUỐC VIỆT

Với dịch vụ khai hải quan - ĐẠI QUỐC VIỆT Customs Broker, chúng tôi mang đến cho quí khách hàng không chỉ những giá trị gia tăng trực tiếp mà còn là giải pháp cho vấn đề xuất nhập khẩu của doanh nghiệp.

1.    Tiết kiệm chi phí
 Những vấn đề doanh nghiệp đang gặp:
    Chi phí trả lương cho nhân viên: Với việc phải duy trì thanh toán lương và các khoản trợ cấp, phụ cấp cho nhân viên xuất nhập khẩu nhiều khi vượt quá mức chi phí khi thuê ngoài (outsource).
    Năng lực chuyên môn xuất nhập khẩu của nhân viên cũng không thể so sánh với năng lực chuyên môn của doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ khai hải quan. Với một nhân viên có thâm niên và chuyên môn tốt thì mức chi phí lương lại vượt quá khả năng chi trả của doanh nghiệp.
    Chứng từ thanh toán: Có nhiều chi phí phát sinh ngoài không có chứng từ thanh toán. Việc này dẫn đến sự nghi ngại giữa cấp quản lý và nhân viên xuất nhập khẩu, gây mất đoàn kết, ảnh hưởng đến tinh thần, môi trường làm việc và văn hoá của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc hợp thức các hoá đơn chứng từ này cho bộ phận kế toán cũng là một vấn đề không nhỏ.
 
Giải pháp với ĐẠI QUỐC VIỆT – Customs Broker:
     Nhờ lợi thế về qui mô và sự chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, ĐẠI QUỐC VIỆT cam kết luôn có được mức chi phí dịch vụ thủ tục hải quan thấp hơn so với khách hàng trực tiếp làm.
    ĐẠI QUỐC VIỆT đảm bảo sự chắc chắn và chính xác về mã HS hàng hóa cho khách hàng, nhờ đó giảm nguy cơ nộp quá mức thuế qui định, không bị truy thu thuế. Bị truy thu thuế là nguy cơ lớn dẫn đến doanh nghiệp có thể thua lỗ và phá sản.
    ĐẠI QUỐC VIỆT là chuyên gia trong lĩnh vực khai hải quan, cung cấp đầy đủ hoá đơn VAT về các chi phí dịch vụ.

2.    Tiết kiệm thời gian
    Giao hàng đúng thời hạn là một trong những yếu tố giữ chữ tín trong kinh doanh mà còn là cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp. Thấu hiểu đựơc điều này, ĐẠI QUỐC VIỆT định vị một trong những giá trị dịch vụ chính là thời gian giao hàng cho khách.
      Sự chuyên nghiệp giúp ĐẠI QUỐC VIỆT tiết kiệm được thời gian chuẩn bị hồ sơ, đảm bảo sự chuẩn xác của hồ sơ hải quan do vậy sẽ không bị hải quan trả lại và yêu cầu chỉnh sửa hồ sơ.
    Nhờ thông thạo các qui trình nghiệp vụ hải quan tại các chi cục hải quan, các cửa khẩu nên hồ sơ hải quan chuẩn bị và nộp bởi ĐẠI QUỐC VIỆT luôn được ưu tiên xử lý, tiết kiệm được thời gian không những cho khách hàng mà cho cả cơ quan hải quan.
    Có uy tín, quan hệ tốt và sự tin cậy của các chi cục hải quan cửa khẩu cũng là yếu tố giúp ĐẠI QUỐC VIỆT luôn được ưu tiên, giúp đảm bảo được thời gian giao hàng.
 
3.    Bảo mật thông tin
   Nguy cơ từ bên trong doanh nghiệp: Bảo mật thông tin trong kinh doanh là một trong những về đề quan trọng của doanh nghiệp. Có rất nhiều khách hàng đã tìm đến ĐẠI QUỐC VIỆT sau khi chính những nhân viên xuất nhập khẩu của họ khi biết được mối hàng, đối tác và giá đã tách ra mở công ty và làm riêng, hoặc chuyển sang làm cho đối thủ cạnh tranh.
   Thông tin được bảo mật: ĐẠI QUỐC VIỆT cam kết, đảm bảo và chịu mọi trách nhiệm với khách hàng về tính bảo mật thông tin của khách hàng. Nhờ đó luôn duy trì được sự tin cậy và hợp tác của khách hàng.
 
4.    Chủ động kế hoạch
    Vấn đề nhân sự: Sự chủ động trong kế hoạch kinh doanh là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả và thực hiện thành công chiến lược của doanh nghiệp. Tuy nhiên nhiều khi doanh nghiệp không chủ động được khi nhân viên phụ trách xuất nhập khẩu nghỉ việc hay một lý do đột xuất nào đó.
    Chủ động kế hoạch với ĐẠI QUỐC VIỆT: Với dịch vụ khai hải quan ĐẠI QUỐC VIỆT – Customs Broker, quí khách hàng hoàn toàn yên tâm và chủ động về kế hoạch nhập hàng.
    
5.    Được tư vấn chuyên nghiệp
    Sự chuyên biệt: ĐẠI QUỐC VIỆT là đơn vị duy nhất chuyên cung cấp dịch vụ khai hải quan xuất nhập khẩu. Sự chuyên biệt này tạo nên sự khác biệt vượt trội về năng lực chuyên môn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chính sách thuế XNK và chính sách hải quan.
   Tư vấn miễn phí: Khách hàng ĐẠI QUỐC VIỆT luôn được tư vấn hoàn toàn miễn phí đầy đủ, chính xác về qui trình nghiệp vụ XNK, thủ tục hải quan, chính sách hải quan và thuế XNK.
    Sự chắc chắn và tin cậy: ĐẠI QUỐC VIỆT mang đến cho khách hàng sự an tâm và luôn là đối tác tin cậy cùng hành trình kinh doanh của khách hàng. Khách hàng không còn lo lắng về việc xác định mã hàng, tên hàng hay việc bị truy thu thuế, nộp thiếu hoặc nhầm thuế xuất nhập khẩu.

Vui lòng liên lạc với ĐẠI QUỐC VIỆT để được hỗ trợ giúp đỡ.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH  


TẦM NHÌN ĐẠI QUỐC VIỆT
Phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ khai hải quan, giao nhận và vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam thông qua việc cam kết mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng bằng dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp, tin cậy.
 
SỨ MỆNH ĐẠI QUỐC VIỆT
► Cung cấp dịch vụ khai hải quan, giao nhận và vận chuyển hàng hoá cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, thúc đẩy hoạt động thương mại và tư vấn về các hoạt động thương mại quốc tế
► Tạo ra & mang lại ngày càng nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, đóng góp cho cộng đồng nơi ĐẠI QUỐC VIỆT hoạt động
► Tạo ra và mang lại các giá trị về tinh thần và vật chất, cá tính và sự tự hào đối với toàn bộ nhân viên ĐẠI QUỐC VIỆT và các cổ đông
 
TRIẾT LÝ KINH DOANH
Lấy con người là trung tâm cho tất cả các hoạt động của ĐẠI QUỐC VIỆT, tạo ra nhiều giá trị cho phát triển doanh nghiệp và xã hội để con người có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.
 
CHIẾN LƯỢC
► Theo đuổi chiến lược đầu tư vào con người và hệ thống
► Cung cấp dịch vụ khai hải quan & vận chuyển quốc tế với giá cạnh tranh và chất lượng cao
► Tao ra đường giá trị mới, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng hơn các đối thủ cạnh tranh
► Xây dựng và duy trì dịch vụ khách hàng chất lượng cao bên cạnh việc xây dựng thương hiệu ĐẠI QUỐC VIỆT tập trung vào Chuyên nghiệp, Tin cây, Thuận tiện – Thống nhất, Cởi mở, Nhiệt tình
 
VĂN HÓA ĐẠI QUỐC VIỆT
 
Tự tin và Tự hào
Tự tin có được là kết quả của quá trình học tập, tích lũy tri thức, hiểu rõ nghiệp vụ. Tự hào thể hiện mức độ hòa đồng giữa tự hào cá nhân với tự hào công ty ĐẠI QUỐC VIỆT

Trách nhiệm và Cống hiến
Là việc luôn ý thức được việc mình làm vì lợi ích của khách hàng và công ty, cống hiến là hết mình vì sự phát triển của công ty

Chuyên nghiệp và Gắn kết
Chuyên nghiệp trong công việc, giao tiếp, cung cấp thông tin và tư vấn, xử lý tình huống, gắn kết với sự công bằng, trung thực và chính trực
 
Nhiệt tình và Sẵn lòng
Vượt hơn cả sự trong đợi của khách hàng, mang lại càng nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng là động lực làm việc của toàn bộ nhân viên ĐẠI QUỐC VIỆT
 
Chia sẻ và Học hỏi
Chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và sẵn lòng học hỏi là tinh thần của ĐẠI QUỐC VIỆT